กำลังโหลด......

เรายินดีต้อนรับคุณสู่ Kelvin Koh
ก่อตั้งขึ้นในปี 1988, สำหรับ
บริการขนย้ายสัตว์เลี้ยง.

Kev Posh Pets ก่อตั้งในปี 1988 โดย Kelvin Koh ผู้ให้บริการขนส่งสัตว์เลี้ยงผู้ช่ำชองและเป็นคนรักสัตว์เลี้ยงที่ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจเพื่อให้มั่นใจว่าสุนัขหรือแมวตัวโปรดของคุณเดินทางปลอดภัย เขาปฏิบัติต่อวอร์ดแต่ละแห่งเหมือนเป็นของตนเอง และปฏิบัติจริงในทุกขั้นตอนของการเดินทาง ตั้งแต่ต้นจนจบ หลังจากทำธุรกิจมา 20 ปี Kelvin ได้จัดการการย้ายถิ่นฐานของสัตว์เลี้ยงและสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ รวมถึงงูจงอางสำหรับสวนสัตว์สิงคโปร์ นอกเหนือจากการเป็นช่างตัดขนที่ผ่านการรับรองแล้ว เคลวินยังสำเร็จการศึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารสัตว์เลี้ยงชั้นนำ หลักสูตรโภชนาการของ Hills’ Pet Nutrition

เรียนรู้เพิ่มเติม

ทำไมคนถึงเลือกเรา?

การย้ายไปยังประเทศอื่นเป็นเรื่องไม่สงบสำหรับมนุษย์ และยิ่งกว่านั้นสำหรับเด็กขนฟูที่ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ลองนึกภาพว่าถูกบรรจุลงในยานขนส่งขนาดเล็กและถูกขนส่งไปยังที่ต่างๆ ระหว่างทาง ซึ่งรายล้อมไปด้วยเสียง กลิ่น และคนแปลกหน้า เช่นเดียวกับความปั่นป่วนเป็นครั้งคราวขณะอยู่ในเครื่องบิน อย่างน้อยที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดความเครียดของสัตว์เลี้ยงคือการเลือกอุปกรณ์เคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยงที่เหมาะสม

รับการรักษาสัตว์เลี้ยงของคุณด้วยบริการการดูแลที่มีคุณภาพ

 • คุ้นเคยกับธุรกิจ งานเอกสาร และกระบวนการในประเทศต่างๆ...
 • นักโภชนาการสัตว์เลี้ยงที่ผ่านการรับรองจึงเข้าใจสรีรวิทยาของสัตว์เลี้ยงและความต้องการอาหารระหว่างการขนส่ง
 • มีเครือข่ายผู้ร่วมงานทั่วโลก
 • มีแนวทางการปฏิบัติจริงเพื่อสวัสดิภาพสัตว์เลี้ยงของคุณในทุกขั้นตอน
 • เข้าใจความต้องการของคุณสำหรับการอัปเดตความคืบหน้าและการเดินทางของสัตว์เลี้ยงของคุณอย่างทันท่วงที
 • มีความรักสัตว์อย่างแท้จริง

เรื่องราวของเราในตัวเลข

 • 4 – จำนวนสายพันธุ์สัตว์ที่เราย้ายออกไป
 • 6 – จำนวนทวีปที่วอร์ดของเราได้เดินทางข้าม
 • 20 – จำนวนปีที่เราทำงานกับสัตว์ โดยเริ่มจากการช่วยเหลือคอกสุนัข ซึ่งมีหน้าที่อาบน้ำ ให้อาหาร ออกกำลังกายสุนัข และดูแลคนป่วย
 • 30 – จำนวนประเทศที่เราย้ายสัตว์เข้าหรือออก
 • 59 – การเดินทางที่ยาวนานที่สุดในแง่ของชั่วโมงที่เราเคยส่งสัตว์เลี้ยงไปด้วย – บีเกิ้ลเดินทางจากบ้านของเขาในริเวอร์วัลเลย์ ประเทศสิงคโปร์ ไปยังนิวเม็กซิโก เมืองอัลบูเคอร์คีในสหรัฐอเมริกา

เกี่ยวกับเรา

พันธกิจของเราคือการมุ่งไปให้เกินความคาดหมายของลูกค้าในการขนส่งสัตว์อันเป็นที่รักของพวกเขาไปทั่วโลกอย่างปลอดภัย เหมาะสม และมีความสุข เรามีความภาคภูมิใจในการส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าของเราโดยการจัดหาโซลูชั่นที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการย้ายถิ่นฐานสัตว์เลี้ยงและการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้วยการปลูกฝังความภาคภูมิใจในบุคลากรของเรา สร้างคุณค่าให้กับบุคลากรของเรา และร่วมกันรับผิดชอบต่อโลกของเรา
วิสัยทัศน์ของเราสะท้อนอย่างชัดเจนว่าเราคือใคร: มีความทะเยอทะยาน มีพลังบวก มองโลกในแง่ดี และมุ่งเน้นผลลัพธ์เป็นอย่างสูง มันสื่อถึงความมั่นใจของเราว่าเราเชื่อว่าเราสามารถเอาชนะอุปสรรคและบรรลุวัตถุประสงค์ของเราได้เสมอ ทัศนคติเชิงบวกและสัมผัสส่วนตัวของเราต่างหากที่ทำให้เราแตกต่างและทำให้เราสามารถเปรียบเทียบตัวเองและยืนหยัดเหนือฝูงชน
มุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า (ทั้งคนและสัตว์) ทุกครั้ง ท้าทายอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงตัวเองและบริการของเราในแต่ละครั้ง มีความละเอียดอ่อน กระตือรือร้น และมีความเห็นอกเห็นใจต่อสิ่งแวดล้อมของเรา คนของเรา ลูกค้าของเราและสัตว์ทุกตัว ให้ความสำคัญกับการทำงานเป็นทีมและเป็นผู้เล่นในทีมเสมอ มีความจริงใจและซื่อสัตย์อย่างสูงสุด วัดความสำเร็จด้วยกำไรที่ยั่งยืนและแน่นอนว่าลูกค้ามีความสุข สามารถให้บริการลูกค้าและสัตว์เลี้ยงของพวกเขาทั่วโลก

ข้อความรับรอง

ติดต่อฝ่ายสนับสนุน

Kev Posh Pet Services
สิงคโปร์ โทรศัพท์ : (+65)9730 0296/
EMAIL: kppetsvsth@gmail.com

ที่เคลวิน โคห์

สิ่งที่เราทำ

โดยย่อ นี่คือสิ่งที่เราทำ:
- จัดการการเดินทางและจองสัตว์เลี้ยงของคุณให้เสร็จสิ้นในเที่ยวบินตรงและคุ้มค่าที่สุด - รับและส่งสัตว์เลี้ยงของคุณไปและกลับจากสนามบินทุกที่ในโลก - จัดเตรียมการเช็คอินที่สนามบิน - จัดเตรียมเอกสารทั้งหมดในประเทศและต่างประเทศ - ดำเนินพิธีการศุลกากร - จัดเตรียมคอกสุนัขสำหรับการบินที่ได้รับการรับรองจาก IATA - ประสานงานการเตรียมการกักตัวและการขึ้นเครื่องหากจำเป็น - จัดให้มีการตรวจสุขภาพสัตวแพทย์ ไมโครชิพ (หากจำเป็น) และใบรับรองที่เกี่ยวข้องสำหรับการย้ายถิ่นฐานในประเทศและ/หรือระหว่างประเทศในเมืองใหญ่ทั่วโลก - ขึ้นเครื่องและการขนส่งทุกที่ในโลก - บริการเฉพาะบุคคลและการดูแลสุนัขอย่างมืออาชีพ

ท่องเที่ยวต่างประเทศและในประเทศ 01

ไม่ว่าการย้ายถิ่นฐานของคุณจะอยู่ในเอเชียหรือต่างประเทศ เราคือแหล่งเดียวสำหรับการจัดการทุกรายละเอียดเกี่ยวกับการย้ายสัตว์เลี้ยงของคุณ ที่ปรึกษาของเราได้รับการฝึกฝนให้ปฏิบัติตามแนวทางที่เข้มงวดที่กำหนดโดยกฎหมายสวัสดิภาพสัตว์และ IATA และจะรับประกันความปลอดภัยและความสะดวกสบายของสัตว์เลี้ยงของคุณเสมอ เราเข้าใจดีว่าสัตว์เลี้ยงของคุณเป็นสมาชิกที่สำคัญในครอบครัวของคุณ และเรามุ่งมั่นที่จะทำให้การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างปราศจากความเครียดและง่ายดายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราทำงานร่วมกับสายการบินภายในประเทศและระหว่างประเทศรายใหญ่ทั้งหมดเพื่อค้นหาเส้นทางที่ตรงที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณโดยมีการแวะพักน้อยที่สุด

ใบรับรองสุขภาพ 02

Kev Posh Pet Services จะช่วยเหลือเจ้าของงานและดูแลเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดและการฉีดวัคซีน โปรดทราบว่าใบรับรองสุขภาพที่ออกโดยสัตวแพทย์ที่มีใบอนุญาตและลงวันที่ภายในวันที่กำหนดของการเดินทางพร้อมกับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าภายใน 12 เดือนนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการย้ายทั้งหมด ข้อกำหนดการเดินทางระหว่างประเทศแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ และประเทศส่วนใหญ่ต้องการใบรับรองสุขภาพระหว่างประเทศที่ได้รับการรับรอง ในขณะที่บางประเทศต้องการเอกสารในภาษาของประเทศผู้นำเข้า ประเทศอื่น ๆ ต้องได้รับการอนุมัติจากกงสุลในเอกสารระหว่างประเทศก่อนการเดินทางเช่นกัน บางประเทศ โดยเฉพาะประเทศในสหภาพยุโรปกำหนดให้สัตว์เลี้ยงต้องทำไมโครชิป

สุนัขบิน 03

Kev Posh Pet Services จะช่วยเหลือเจ้าของผลงานและดูแลเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดและการฉีดวัคซีน โปรดทราบว่าใบรับรองสุขภาพที่ออกโดยสัตวแพทย์ที่มีใบอนุญาตและลงวันที่ภายในวันที่กำหนดของการเดินทางพร้อมกับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าภายใน 12 เดือนนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการย้ายทั้งหมด ข้อกำหนดการเดินทางระหว่างประเทศแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ และประเทศส่วนใหญ่ต้องการใบรับรองสุขภาพระหว่างประเทศที่ได้รับการรับรอง ในขณะที่บางประเทศต้องการเอกสารในภาษาของประเทศผู้นำเข้า ประเทศอื่น ๆ ต้องได้รับการอนุมัติจากกงสุลในเอกสารระหว่างประเทศก่อนการเดินทางเช่นกัน บางประเทศ โดยเฉพาะประเทศในสหภาพยุโรปกำหนดให้สัตว์เลี้ยงต้องทำไมโครชิป

บริการขึ้นเครื่อง 04

เราสามารถจัดเตรียมทั้งก่อนเที่ยวบินและปลายทางขึ้นเครื่องสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ หากจำเป็นหรือต้องการ หากการย้ายจำเป็นต้องหยุดพักระหว่างทาง เราจะแนะนำที่พักที่มีชื่อเสียงและสะดวกสบายระหว่างทางเพื่อให้สัตว์เลี้ยงของคุณได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัยสูงสุด

การขนส่ง 05

บริการส่งถึงบ้าน: เครือข่ายตัวแทนมืออาชีพทั่วโลกของเราให้บริการรับและจัดส่งที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัยและสะดวกทั้งไปและกลับจากบ้านของคุณ (ทั้งเก่าและใหม่) คอกสุนัข สัตวแพทย์ และสนามบินทุกแห่ง ที่ Kev Posh Pet Services เรารับฟังและยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณเสมอ

บริการตัดแต่งขนสุนัขอย่างมืออาชีพโดยช่างเสริมสวยที่ผ่านการรับรองจากสหราชอาณาจักร 06

ทีมงานตัดแต่งขนสุนัขที่ทุ่มเทและอดทนของเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีในทุกด้านในสายอาชีพนี้เพื่อดูแลสุนัขทุกสายพันธุ์ เรามั่นใจว่าสุนัขทุกตัวที่มาหาเราจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีความสุข และสวยงาม นอกจากนี้ ช่างตัดขนของเรายังสนับสนุนให้ฝึกอบรมและให้ความรู้แก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีและความต้องการการดูแลสัตว์เลี้ยงขั้นพื้นฐานสำหรับสัตว์เลี้ยงที่พวกเขารัก

บริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่เป็นมิตร 07

เราให้บริการตัดแต่งขนสัตว์เลี้ยงและดูแลสุขภาพแบบมืออาชีพภายในองค์กร ตลอดจนบริการให้คำปรึกษาฟรี นั่นเป็นเพียงหนึ่งในเหตุผลที่ลูกค้าจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จากทั่วโลกเลือก Kev Posh Pet Services เป็นผู้ให้บริการเพื่อดูแลความเป็นอยู่และการเดินทางของสัตว์เลี้ยง

คุณต้องการความช่วยเหลือสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณหรือไม่?

เราพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกความต้องการของสัตว์เลี้ยงของคุณและอีกมากมาย

Back To Top