Loading......

คำถาม

สิ่งที่ลูกค้าของเราต้องการเกี่ยวกับเรา.

เพื่อลดความเครียดของสัตว์เลี้ยง เหมาะอย่างยิ่งที่จะให้สัตว์เลี้ยงอยู่กับคุณก่อนออกเดินทาง ในกรณีที่คุณต้องย้ายที่อยู่เร็วกว่าสัตว์เลี้ยงของคุณ เราขอแนะนำให้คุณฝากสัตว์เลี้ยงไว้กับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวที่เชื่อถือได้ หรือขึ้นเครื่องกับคอกสุนัขที่เชื่อถือได้ เราจะประสานงานกับคุณหรือผู้ดูแลสัตว์เลี้ยงเพื่อรับสัตว์เลี้ยงของคุณสองสามชั่วโมงก่อนออกเดินทาง อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของคุณและข้อบังคับของสายการบิน บางครั้งเราต้องไปรับสัตว์เลี้ยงของคุณ 24 ชั่วโมงก่อนที่เที่ยวบินจะออก
ต่อไปนี้คือสาเหตุทั่วไปบางประการที่ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงขึ้นเครื่องบิน:

- สถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน เช่น การละเมิดความปลอดภัยหรือสภาพอากาศที่รุนแรง จากนั้นสายการบินจะออก "ห้ามส่งสินค้า" ซึ่งหมายความว่าเที่ยวบินล่าช้าหรือถูกยกเลิก เมื่อสภาพอากาศเลวร้าย สายการบินมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธไม่ให้นำสัตว์เลี้ยงของคุณขึ้นเครื่องบินจนกว่าจะปลอดภัยสำหรับการบิน

- การจราจรทางอากาศหนาแน่นซึ่งเป็นเรื่องปกติในช่วงเทศกาลอาจก่อให้เกิดการห้ามส่งสินค้าได้

- เอกสารไม่ครบ ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่พบบ่อยที่สุด สัตว์เลี้ยงออกเดินทางโดยไม่มีเอกสารครบชุดตามที่ประเทศผู้นำเข้ากำหนด การขาดเอกสารที่ถูกต้องถูกพบที่ทางออก และสัตว์เลี้ยงไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่องบิน แม้ว่าเหตุการณ์นี้อาจเกิดขึ้นในประเทศที่สามระหว่างการขนส่งหรือเมื่อเดินทางมาถึงประเทศผู้นำเข้า จากนั้นสัตว์เลี้ยงจะถูกอุ้มหรือย้ายไปที่สถานีกักกันจนกว่าการฉีดวัคซีนที่จำเป็น การตรวจเลือด การตรวจสุขภาพ และระยะเวลาการกักกันจะเสร็จสิ้น เหตุการณ์ดังกล่าวมักมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทางดาราศาสตร์ ไม่ต้องพูดถึงความเครียดและความทุกข์ทรมานที่ไม่จำเป็นต่อสัตว์

น่าเศร้าที่สถานการณ์สุดท้ายที่น่าเสียใจนี้มักเกิดจากเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่เลือกจัดการเอกสารเอง ทำไมต้องมัวพะวงกับกองกระดาษและเสี่ยงทำให้สัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณรู้สึกไม่สบาย ในเมื่อคุณสามารถมอบความไว้วางใจให้ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์อย่างเราเป็นผู้ดำเนินการได้

เราไม่แนะนำให้คุณขนส่งสัตว์เลี้ยงระหว่างประเทศจนกว่าจะผ่านเกณฑ์ต่อไปนี้:

- มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์

- ได้รับการฉีดยาและตรวจเลือดที่จำเป็นทั้งหมดแล้ว (โดยทั่วไปจะไม่ฉีดเหล่านี้จนกว่าจะมีอายุประมาณหกเดือนและ/หรือมากกว่านั้น) ตามที่ประเทศผู้นำเข้ากำหนด

ด้วยเหตุนี้ เราจึงแนะนำไม่ให้ส่งลูกแมวและลูกสุนัขที่เลี้ยงในบ้านซึ่งมีอายุต่ำกว่า 6 เดือน เนื่องจากพวกมันมักจะประสบปัญหาด้านสุขภาพหรือความเครียดขณะเดินทาง

* โปรดทราบว่าแม้เราจะแนะนำให้สัตว์เลี้ยงของคุณมีอายุอย่างน้อยหนึ่งปีก่อนที่จะเดินทางในเที่ยวบินระยะไกล จะไม่มีการกำหนดอายุสูงสุดสำหรับการนำสัตว์ขึ้นเครื่องบิน ตราบใดที่สัตวแพทย์ของคุณรับรองว่ามันเหมาะสมที่จะเดินทาง

ความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพของเราจำกัดอยู่เฉพาะสุนัข แมว และสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กบางประเภท เนื่องจากกฎการนำเข้าและส่งออกสัตว์เลี้ยงแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ กฎเหล่านี้มักจะครอบคลุมและต้องการความรู้เชิงลึกเพื่อให้สวัสดิภาพของสัตว์เลี้ยงของคุณไม่ถูกกระทบกระเทือนไม่ว่ากรณีใดๆ

สัตว์เลี้ยงนอกคอกหรือสัตว์ใกล้สูญพันธุ์อยู่ภายใต้ข้อกำหนดชุดต่างๆ ที่เราอาจไม่คุ้นเคย ดังนั้นเราจึงต้องการพิจารณาคำขอดังกล่าวเป็นกรณีไป

โดยปกติแล้วเราไม่จำเป็นต้องวัดขนาดสำหรับแมวบ้าน แต่เราต้องวัดขนาดสำหรับสุนัข เนื่องจากขนาดจะแตกต่างกันไปตามสายพันธุ์ และสุนัขที่มีความกระตือรือร้นมากกว่าอาจต้องการพื้นที่มากกว่า หลักเกณฑ์ทั่วไปในการวัดสุนัขของคุณสำหรับขนาดกรงที่เหมาะสมมีดังนี้

อ. ความยาว (ซม.) = จมูกถึงโคนหาง (ไม่รวมหาง)

ข. ความสูง (ซม.) = พื้นถึงส่วนบนสุดขณะยืน

ค. ความกว้าง (ซม.) = ส่วนที่กว้างที่สุดของลำตัวสุนัขของคุณ

การวัดเหล่านี้ควรให้สุนัขของคุณมีพื้นที่เพียงพอในการยืนขึ้นและนอนลงอย่างสบาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ?

โปรดโทรหาเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตรของเราที่

จุดหมายปลายทางบางแห่งอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเดินทางเป็น "สัมภาระส่วนเกิน" ทำให้คุณมีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการขนส่งสัตว์เลี้ยงของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณควรตรวจสอบโดยตรงกับสายการบิน (ไม่ใช่ตัวแทน) เนื่องจากมีเพียงสายการบินเท่านั้นที่สามารถยืนยันได้ว่าพวกเขาสามารถรับสัตว์เลี้ยงของคุณเป็น "สัมภาระส่วนเกิน" ได้หรือไม่ กล่าวคือ อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงของคุณอยู่ข้างคุณในห้องโดยสาร นอกจากนี้ คุณไม่ควรลืมว่ามีการจำกัดการนำเข้าในหลายประเทศ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องโง่เขลาที่จะเพียงแค่นำสุนัขหรือแมวของคุณมาแสดงและคาดว่าจะไปถึงจุดหมายปลายทางพร้อมกับสุนัข ผู้เคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยงมืออาชีพของคุณคือบุคคลที่ดีที่สุดที่จะแนะนำคุณเกี่ยวกับข้อจำกัดดังกล่าว
ขออภัย ลูกค้าของเราไม่สามารถบินในพื้นที่จัดเก็บสินค้าพร้อมกับสัตว์เลี้ยงของตนได้ เนื่องจากเป็นพื้นที่หวงห้าม กฎการนำเข้าของประเทศส่วนใหญ่มีการบังคับใช้อย่างเข้มงวดด้วยเหตุผลที่ดีและไม่ยืดหยุ่น เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเสนอวิธีแก้ปัญหาที่เครียดน้อยที่สุดและประหยัดที่สุดสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยงของคุณ
เราจะไม่ทำยาสลบให้กับสัตว์ และจะไม่รับสัตว์เลี้ยงที่ทำให้สงบ สัตวแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงหลายคนซึ่งทำงานอย่างใกล้ชิดกับสายการบินได้แบ่งปันกับเราว่าสัตว์ที่สงบนิ่งมีความเสี่ยงที่จะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและความดันโลหิตที่อาจนำไปสู่การเสียชีวิตได้ แต่เราพยายามลดความเครียดให้เหลือน้อยที่สุด สัตว์เลี้ยงทุกตัวภายใต้การดูแลของเราจะมีเวลาพักผ่อนอย่างน้อยสองสามชั่วโมงในกรงสำหรับเปลี่ยนเครื่องก่อนออกเดินทาง ที่นั่นพวกเขาได้รับพื้นที่มากกว่าที่พวกเขาจะเป็นในคอกบิน พวกเขาให้อาหารและให้น้ำจืดในสภาพแวดล้อมที่สงบและสะดวกสบายด้วย และเดิน ในวันออกเดินทาง สัตว์เลี้ยงของคุณจะถูกใส่ลงในคอกสุนัขพร้อมน้ำเย็นปริมาณมาก และกระดาษรองนอนเพื่อความสะดวกสบาย จากนั้นปลอกคอและสายจูงจะถูกถอดออกและติดเทปไว้ที่ด้านบนของคอก เพื่อลดความรู้สึกไม่สบายที่เกิดจากการรอโดยไม่จำเป็น เราจะย้ายสัตว์เลี้ยงของคุณไปยังสนามบินตามเวลาล่าสุดที่สายการบินกำหนดเท่านั้น โดยไม่กระทบต่อเส้นทางที่ปลอดภัย
เราต้องชำระเงินเต็มจำนวน 5 วันทำการก่อนที่สัตว์เลี้ยงของคุณจะออกเดินทาง เรารับชำระด้วยเงินสด เช็คส่วนบุคคลในท้องถิ่น หรือการโอนเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ระหว่างธนาคาร เราจะดำเนินการจัดเตรียมการขนส่งหลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

คุณต้องการความช่วยเหลือสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณหรือไม่?

เราพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกความต้องการของสัตว์เลี้ยงของคุณและอีกมากมาย

Back To Top