กำลังโหลด......

เราคือมืออาชีพชั้นนำระดับโลกนั่นเอง ดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณ.

เราจะปฏิบัติต่อสัตว์เลี้ยงทุกตัวด้วยความเห็นอกเห็นใจเช่นเดียวกับที่เราคาดหวังจากสัตว์เลี้ยงของเรา.

การย้ายถิ่นฐาน
ธุรกิจของเราคือการดูแลให้สัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณเดินทางอย่างปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุดทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน บริการส่งถึงบ้านส่วนบุคคลของเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก ซึ่งไว้วางใจให้เราดูแลการเดินทางที่ปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงแสนรักของพวกเขา
กรูมมิ่ง
กรูมมิ่ง Cainine มืออาชีพโดยช่างเสริมสวยที่ผ่านการรับรองจากสหราชอาณาจักร ทีมงานตัดแต่งขนสุนัขที่ทุ่มเทและอดทนของเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีในทุกด้านในสายอาชีพนี้เพื่อดูแลสุนัขทุกสายพันธุ์ เรามั่นใจว่าสุนัขทุกตัวที่มาหาเราจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีความสุข และสวยงาม นอกจากนี้ ช่างตัดขนของเรายังสนับสนุนให้ฝึกอบรมและให้ความรู้แก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีและความต้องการการดูแลสัตว์เลี้ยงขั้นพื้นฐานสำหรับสัตว์เลี้ยงที่พวกเขารัก.
ขึ้นเครื่อง
เราสามารถจัดเตรียมทั้งก่อนเที่ยวบินและปลายทางขึ้นเครื่องสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ หากจำเป็นหรือต้องการ หากการย้ายจำเป็นต้องหยุดพักระหว่างทาง เราจะแนะนำที่พักที่มีชื่อเสียงและสะดวกสบายระหว่างทางเพื่อให้สัตว์เลี้ยงของคุณได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัยสูงสุด
การขนส่ง
เครือข่ายตัวแทนมืออาชีพทั่วโลกของเราให้บริการรับและจัดส่งที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัยและสะดวกสบายไปและกลับจากบ้านของคุณ (ทั้งเก่าและใหม่) คอกสัตว์ สัตวแพทย์ และทุกสนามบิน ที่ Kev Posh Pet Services เรารับฟังและยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณเสมอ
ความพึงพอใจของลูกค้า
• จัดการการเดินทางและจองสัตว์เลี้ยงของคุณให้เสร็จสิ้นในเที่ยวบินตรงและคุ้มค่าที่สุด
• รับและส่งสัตว์เลี้ยงของคุณไปและกลับจากสนามบินทุกที่ในโลก
• จัดเตรียมการเช็คอินที่สนามบิน
• เตรียมเอกสารทั้งหมดในประเทศและต่างประเทศ
• ดำเนินพิธีการศุลกากร
• จัดเตรียมคอกสุนัขสำหรับการบินที่ได้รับการรับรองจาก IATA
• ประสานงานการเตรียมการกักตัวและการขึ้นเครื่องหากจำเป็น อาซันเต้
ท่องเที่ยวต่างประเทศและในประเทศ
ไม่ว่าการย้ายถิ่นฐานของคุณจะอยู่ในเอเชียหรือต่างประเทศ เราคือแหล่งเดียวสำหรับการจัดการทุกรายละเอียดเกี่ยวกับการย้ายสัตว์เลี้ยงของคุณ ที่ปรึกษาของเราได้รับการฝึกอบรมให้ปฏิบัติตามแนวทางที่เข้มงวดที่กำหนดโดยกฎหมายสวัสดิภาพสัตว์และ IATA และจะรับรองความปลอดภัยและความสะดวกสบายของสัตว์เลี้ยงของคุณเสมอโดยให้ความสำคัญสูงสุด เราเข้าใจดีว่าสัตว์เลี้ยงของคุณเป็นสมาชิกที่สำคัญในครอบครัวของคุณ และเรามุ่งมั่นที่จะทำให้การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างปราศจากความเครียดและง่ายดายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราทำงานร่วมกับสายการบินภายในประเทศและระหว่างประเทศรายใหญ่ทั้งหมดเพื่อค้นหาเส้นทางที่ตรงที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณโดยมีการแวะพักน้อยที่สุด

ส่งข้อความถึงเรา

กรุณากรอกแบบฟอร์มการจอง แล้วเราจะติดต่อกลับเพื่อนัดหมาย

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

เราทุ่มเทเพื่อให้บริการดูแลสัตว์เลี้ยงในระดับสูงสุด

service

Philosophy

“When handling pet relocation, the well-being of the animal is my priority. I am personally dedicated to ensuring a smooth transition for the pets from start to finish. I pay attention to what is best for the animal, and not only on what owners want.”

View Details
service

ปราศจากความเครียดและไม่มีภาวะแทรกซ้อน

เคลวินให้บริการที่ทั่วถึงและครอบคลุมที่สุดในการย้ายเบอร์ตี้ ลาบราดูเดิ้ลของเราจากสิงคโปร์ไปยังสหราชอาณาจักร ความใส่ใจในรายละเอียดและทักษะในการจัดระเบียบของเขาหมายความว่า Bertie ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในระหว่างการเดินทางของเขา

ดูรายละเอียด
service

การเดินทางที่ราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ

การย้ายสัตว์เลี้ยงเป็นประสบการณ์ที่ตึงเครียดแม้ในระยะทางสั้นๆ Kelvin Koh ให้มากกว่าความอุ่นใจแก่เรา เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ติดต่อในทุกจุดของการเดินทางของแมวสองตัวของเราจากสิงคโปร์ไปนิวยอร์กผ่านแฟรงค์เฟิร์ต

ดูรายละเอียด
service

ผู้เสนอญัตติสัตว์เลี้ยงที่หลงใหล

เราเริ่มกระบวนการย้ายปั๊กสองตัวของเราคือ Archie และ Bonnie จากสิงคโปร์ไปยังฮ่องกงด้วยความกังวลใจอย่างมากในปี 2012 เราได้ยินมามากมายเกี่ยวกับความยากลำบากในการขนส่งปั๊ก

ดูรายละเอียด

คุณต้องการความช่วยเหลือสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณหรือไม่?

เราพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกความต้องการของสัตว์เลี้ยงของคุณและอีกมากมาย

แกลเลอรี่ภาพ

ภาพถ่ายแคมเปญในส่วนต่าง ๆ ของโลกและงานอันทรงเกียรติของเรา

Back To Top