กำลังโหลด......

เรายินดีต้อนรับคุณ

บริการระดับพรีเมียมของเรา

ปรัชญา

"เมื่อจัดการย้ายที่อยู่สัตว์เลี้ยง สวัสดิภาพของสัตว์เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของฉัน โดยส่วนตัวแล้วฉันทุ่มเทเพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นสำหรับสัตว์เลี้ยงตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันให้ความสำคัญกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์ ไม่ใช่แค่สิ่งที่เจ้าของต้องการเท่านั้น”

ปราศจากความเครียดและไม่มีภาวะแทรกซ้อน

Kelvin ให้บริการอย่างละเอียดและครอบคลุมที่สุดในการย้าย Bertie ลาบราดูเดิ้ลของเราจากสิงคโปร์ไปยังสหราชอาณาจักร ความใส่ใจในรายละเอียดและทักษะการจัดระบบของเขาหมายความว่า Bertie ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในระหว่างการเดินทางของเขา

การเดินทางที่ราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ

การย้ายสัตว์เลี้ยงเป็นประสบการณ์ที่ตึงเครียดแม้ในระยะทางสั้นๆ Kelvin Koh ให้มากกว่าความอุ่นใจแก่เรา เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ติดต่อในทุกจุดของการเดินทางของแมวสองตัวของเราจากสิงคโปร์ไปนิวยอร์กผ่านแฟรงค์เฟิร์ต

บริการของเรา

การย้ายไปยังประเทศอื่นเป็นเรื่องไม่สงบสำหรับมนุษย์ และยิ่งกว่านั้นสำหรับเด็กขนฟูที่ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ลองนึกภาพว่าถูกบรรจุลงในยานขนส่งขนาดเล็กและถูกขนส่งไปยังที่ต่างๆ ระหว่างทาง ซึ่งรายล้อมไปด้วยเสียง กลิ่น และคนแปลกหน้า เช่นเดียวกับความปั่นป่วนเป็นครั้งคราวขณะอยู่ในเครื่องบิน อย่างน้อยที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดความเครียดของสัตว์เลี้ยงคือการเลือกอุปกรณ์เคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยงที่เหมาะสม

คุณต้องการความช่วยเหลือสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณหรือไม่?

เราพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกความต้องการของสัตว์เลี้ยงของคุณและอีกมากมาย

Back To Top